สาขาอาหารและโภชนาการ

สะพานใหม่ :

นนทบุรี :

สาขาอาหารและโภชนาการ มุ่งเน้นการสร้างผู้ประกอบการ ที่มีความรู้และทักษะทางด้านศิลปะการประกอบอาหาร การเลือกใช้เครื่องมือ อุปกรณ์ ห้องปฏิบัติการ ประยุกต์ใช้เทคโนโลยีเพื่อการประกอบอาหาร ควบคู่กับการสอนหลักสูตรสองภาษา

> EDUCATION ROADMAP

เรียนอะไรบ้าง

> ระดับ ปวช.

ปวช. 1

  • อุตสาหกรรมท่องเที่ยว
  • งานแม่บ้านโรงแรม

ปวช. 2

  • การบริการอาหารและเครื่องดื่ม
  • ศิลปการให้บริการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว
  • เบเกอรี่

ปวช. 3

  • ศิลปะการจัดตกแต่งอาหาร
  • ธุรกิจโรงแรม
  • การจัดกิจกรรม MICE ในโรงแรม
  • คอมพิวเตอร์ในงานโรงแรม

> ระดับ ปวส.

ปวส. 1

  • ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่และการแต่งหน้าเค้ก
  • การประกอบอาหาร (ปรับพื้นฐาน )
  • การถนอมอาหารเบื้องต้น ( ปรับพื้นฐาน )
  • ธุรกิจ Start up
  • ขนมไทย
  • อาหารกับวัฒนธรรม
  • การบริการอาหารและเครื่องดื่ม ( ปรับพื้นฐาน )

> CAREER OPPORTUNITY <

เส้นทางอาชีพในอนาคต

Food and Nutrition-icon
เจ้าหน้าที่แผนกครัว/เครื่องดื่ม
Food and Nutrition-icon
บาร์เทนเดอร์
Food and Nutrition-icon
เชฟ
Food and Nutrition-icon
พนักงานบริการบนเรือสำราญ
Food and Nutrition-icon
ผู้ช่วยกุ๊ก
Food and Nutrition-icon
Chef Thai Cuisine
Food and Nutrition-icon
Chef Western Cuisine
Food and Nutrition-icon
Chef Asian Cuisine
Food and Nutrition-icon
Chef Bakery
Food and Nutrition-icon
Commis Chef
Food and Nutrition-icon
Kitchen Staff
Food and Nutrition-icon
Creat Menu
Food and Nutrition-icon
Content Creator Food Jobs
Food and Nutrition-icon
เจ้าหน้าที่แผนกครัว/เครื่องดื่ม
Food and Nutrition-icon
บาร์เทนเดอร์
Food and Nutrition-icon
เชฟ
Food and Nutrition-icon
พนักงานบริการบนเรือสำราญ
Food and Nutrition-icon
ผู้ช่วยกุ๊ก
Food and Nutrition-icon
Chef Thai Cuisine
Food and Nutrition-icon
Chef Western Cuisine
Food and Nutrition-icon
Chef Asian Cuisine
Food and Nutrition-icon
Chef Bakery
Food and Nutrition-icon
Commis Chef
Food and Nutrition-icon
Kitchen Staff
Food and Nutrition-icon
Creat Menu
Food and Nutrition-icon
Content Creator Food Jobs

ข่าวประชาสัมพันธ์

> PARTNER <

ร่วมมือกับ

No data was found
No data was found

> ALUMNI <

ศิษย์เก่า