Additionally, paste this code immediately after the opening tag:
รู้จริงด้านอาหาร ผสมผสานวัฒนธรรม รักสรรค์ด้วยวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี
สาขาอาหาร และโภชนาการ มุ้งเน้นผลิตนักศึกษา ให้มีความรู้ และทักษะทางด้านอาหาร ทั้งความเข้าใจในด้านการบริการ ที่เน้นปฏิบัติจริง ผสมผสานกับวัฒนธรรม และเรียนรู้ควบคู่กับภาษาต่างประเทศ ที่จะสามารถนำไปต่อยอดสู่ระดับสากลได้ ภายใต้กระบวนการความคิดเชิงวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี
WHY SBAC ?
อุปกรณ์ครบครัน รองรับกับการเรียนรู้ ในเชิงปฏิบัติ
เรียนกับผู้ที่มีประสบการณ์จริง สามารถถ่ายทอดองค์ความรู้ที่ตรง และนำไปใช้ได้จริง
ปฏิบัติจริง ต่อยอดบูรณาการ ให้เกิดการประยุกต์ใช้ความรู้ สามารถนำไปใช้ได้จริง
ปวส.1

1.ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่และการแต่งหน้าเค้ก
2.ขนมไทย
3.อาหารกับวัฒนธรรม
4.การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
5.อาหารไทย
6.การแปรรูปอาหาร



ปวส.2

1.วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร
2.งานอาหารและโภชนาการ 1-4
3.อาหารร่วมสมัย

CAREER OPPORTUNITY
เชพอาหารร้านอาหารและโรงแรม ทั้งในและต่างประเทศ
เชฟในครัวธุรกิจเรือสำราญ
ผู้ประกอบการธุรกิจส่วนตัว
พนักงานบริการหน่วยงานราชการ
ครัวธุรกิจสายการบิน
นักออกแบบอาหาร (food stylist)
นักโภชนาการอาหาร
พนักงานควบคุมคุณภาพอาหาร
พนักงานในอุตสาหกรรมอาหาร (QC)
นักพัฒนาผลิดภัณฑ์อาหาร และการบริการ
นักเขียนและสร้างคอนเทนจ์ด้านอาหาร
ในสถานประกอบการอาหาร พนักงานส่งเสริมการขาย
REVIEW