Additionally, paste this code immediately after the opening tag:
สร้างนักการบริการเชิงสร้างสรรค์ เรียนรู้กับผู้ชำนาญ ปฏิบัติเชิงบูรณาการสู้มาตรฐานสากล
มุ่งเน้นพัฒนาผู้เรียนให้มีความสามารถด้านบริหารงานโรงแรม เชี่ยวชาญงานบริการรอบด้าน ด้วยการสอนที่เน้นปฏิบัติจริง สอนโดยผู้มีประสบการณ์จริง ที่เพียบพร้อมด้วยห้องปฏิบัติการที่ครบครันที่ให้ได้ลงมือปฏิบัติจริง ผ่านการสอนที่เน้นกระบวนการเชิงบูรณาการ สร้างสรรค์และเพิ่มประสบการณ์ โดยตรงจากหน่วยงานและสถานประกอบการด้านบริการทั้งในและนอกมหาวิทยาลัย
WHY SBAC ?
อุปกรณ์ครบครัน รองรับกับการเรียนรู้ ในเชิงปฏิบัติ
เรียนกับผู้ที่มีประสบการณ์จริง สามารถถ่ายทอดองค์ความรู้ที่ตรง และนำไปใช้ได้จริง
ปฏิบัติจริง ต่อยอดบูรณาการ ให้เกิดการประยุกต์ใช้ความรู้ สามารถนำไปใช้ได้จริง
ปวส.1

1.หลักการดำเนินการโรงแรม
2.การจัดการงานแม่บ้านโรงแรม
3.การควบคุมต้นทุนอาหารและเครื่องดื่ม
4.ครัวและการประกอบอาหาร
5.การจัดการงานส่วนหน้าโรงแรม



ปวส.2

1.การจัดการงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม
2.การจัดเลี้ยง
3.บาร์และเครื่องดื่ม
4.เครื่องดื่มตามสมัยนิยม

CAREER OPPORTUNITY
พนักงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม
พนักงานต้อนรับโรงแรม
พนักงานครัว
ผู้จักงานอิเว้นท์
พนักงานสายการบิน
เจ้าของกิจการ
พนักงานบริการหน่วยงานราชการ
พนักงานประชาสัมพันธ์/ ธุรการโรงแรม
พนักงานบริการบนเรือสำราญ
นักพัฒนาผลิดภัณฑ์อาหาร และการบริการ
COMPANY GUARANTEE
REVIEW