Additionally, paste this code immediately after the opening tag:
สร้างนักการบริการเชิงสร้างสรรค์ ฝึกปฏิบัติเชิงบูรณาการสู่มาตรฐานสากล

วิสัยทัศน์

มุ่งเน้นพัฒนาผู้เรียนให้มีความสามารถด้านบริหารงานโรงแรม เชี่ยวชาญงานบริการรอบด้าน ประยุกต์ใช้ในการทำงาน มีคุณธรรมจริยธรรรมและจรรยาบรรณตามหลักวิชาชีพ


พันธกิจ

1. ปลูกฝังให้นักศึกษามีบุคลิกภาพที่ดี มีจิตสำนึกที่ดีในงานบริการ
2. ส่งเสริมพัฒนาคุณภาพนักศึกษาให้มีความรู้คู่คุณธรรมสู่สังคมที่ยั่งยืน
3. ฝึกทักษะให้ผู้เรียนมีความสามารถตามมาตฐานวิชาชีพ ตามสาขาวิชา เพื่อเป็นที่ต้องการของตลาดแรงงานโดยร่วมมือกับสถานประกอบการ
4. ให้บริการวิชาการและวิชาชีพต่อหน่วยงาน องค์กร และชุมชนเพื่อพัฒนาทักษะฝีมือ
5. สร้างเครือข่ายด้านการโรงแรมทั้งในระดับประเทศ และต่างประเทศ
อาชีพที่ทำได้หลังเรียนจบ
พนักงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม
พนักงานต้อนรับโรงแรม
พนักงานครัว
ผู้จัดงานอีเว้นท์
พนักงานสายการบิน
เจ้าของกิจการ
เนื้อหาที่เรียน
- ธุรกิจโรงแรม
- งานบริการอาหารและเครื่องดื่ม
- งานครัวและการประกอบอาหาร
- งานจัดแสดงอาหาร
- งานแม่บ้าน
- งานต้อนรับ
- งานส่วนหน้า
- งานเอกสาร
- โปรแกรมเทคโนโลยีในงานโรงแรม
- งานเครื่องดื่มและการผสมเครื่องดื่ม
- การเป็นผู้ประกอบการ