พิธีเปิดงานฉลองครบรอบวันสถาปนา 20 ปี มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ

นักศึกษาสาขาการโรงแรม​ ร่วมกับสาขาอาหารและโภชนาการ​ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ (SBAC) จัด Catering เลี้ยงคณะผู้บริหาร​ แขกผู้มีเกียรติในงานพิธีฉลองครบรอบวันสถาปนา 20 ปี มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ เมื่อวันที่​ 30​ ตุลาคม​ 2563​ ณ​ มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ​ วิทยาเขตรังสิต