SBAC ทำความร่วมมือ (MOU) กับ Chongqing Three Gorges Vocational College สาธารณรัฐประชาชนจีน

ในวันที่ 28 สิงหาคม 2566 ดร.อิสริยา วรพิพัฒน์ รองผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ (SBAC) เดินทางร่วมงาน 2023 China-ASEAN Education Cooperation Week ณ เมืองกุ้ยหยาง มณฑลกุ้ยโจ สาธารณรัฐประชาชนจีน ในโอกาสนี้ได้ทำความร่วมมือกับ Chongqing Three Gorges Vocational College เพื่อพัฒนาการเรียนการสอนด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ Big Data การพัฒนาบุคลากรและนักเรียนนักศึกษา รวมทั้งการแลกเปลี่ยนด้านภาษาและวัฒนธรรม