วันที่​ 26 มิถุนายน​ 2565​ ดร.อิสริยา วรพิพัฒน์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ (SBAC) ลงนามความร่วมมือกับ บริษัท วอริกซ์ สปอร์ตจำกัด ผู้ผลิตชุดกีฬาแบรนด์ชั้นนำของไทย โดยมีคุณ จิตติญาภา เทพอวยพร ผู้อำนวยการกลุ่มงานพัฒนาธุรกิจ ร่วมเซ็นลงนามในครั้งนี้ โดยมีวัตถุประสงค์ในการร่วมมือและสนับสนุนกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับทางด้านกีฬา กิจกรรมนันทนาการ รวมทั้งโอกาสในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพให้กับนักเรียนนักศึกษา