พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการเพื่อการจัดการด้านการศึกษา ระหว่างมหาวิทยาลัยนอร์ท กรุงเทพ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ (SBAC สะพานใหม่ -SBAC นนทบุรี) กับ เทศบาลนครรังสิต สมาคมอีสปอร์ต จังหวัดปทุมธานี และ บริษัทชินเอ เซอร์วิส จำกัด

วันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม 2566 ดร.ปราศรัย ประวัติรุ่งเรือง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ (SBAC) ผศ.ดร.สิทธิพร ประวัติรุ่งเรือง อธิการบดีมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ร้อยตำรวจเอก ดร.ตรีลุพธ์ ธูปกระจ่าง นายกเทศมนตรีนครรังสิต ดร.ภัณฑิล จงจิตรตระกูล นายกสมาคมกีฬาอีสปอร์ต จังหวัดปทุมธานี และคุณสินิทธ์ อาจหาญวงศ์ ประธานกรรมการบริษัทชินเอ เซอร์วิสจำกัด ได้ร่วมกันลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการในการพัฒนาหลักสูตร และการเรียนการสอนทางด้านอุตสาหกรรมเกมส์ โดยเฉพาะกีฬาเกมส์ อีสปอร์ตสำหรับการพัฒนาเยาวชนและนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ (SBAC) และวิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ นนทบุรี (SBAC) ณ ห้องโกเมศ อาคารหอสมุดประวัติรุ่งเรือง ชั้น 4 มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ วิทยาเขต โดยมี ดร.อิสริยา วรพิพัฒน์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ (SBAC) และผู้บริหารทั้ง 5 หน่วยงานร่วมเป็นเกียรติในพิธี