วันที่ 13 ธันวาคม 2565

SBAC วิทยาลัยมาตรฐาน APACC ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจาก CPSC และสมาชิกจาก 11 ประเทศ วันที่ 13 ธันวาคม 2565 ดร.ปราศรัย ประวัติรุ่งเรือง ผู้อำนวยการ , ดร.อิสริยา วรพิพัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร SBAC ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหารอาชีวศึกษาประเทศสมาชิก CPSC นำโดย Prof. G.L.D Wickrmasinghe , Director General : Colombo Plan Staff College เข้า Study Visit: Quality Management and Resource ณ ห้อง VIP Meeting Room พร้อมทั้งเยี่ยมชม International Building / Digital Building ร่วมรับประทาน Thai Afternoon Tea Set ฝีมือนักศึกษาสาขาการโรงแรม อาหารและโภชนาการ และชม Thai Performance จากนักศึกษาชมรมศิลปวัฒนธรรม วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ(SBAC)