บริจาคเงินสนับสนุนทางการแพทย์​ ช่วยเหลือผู้ป่วย​ช่วงสถานการณ์​ COVID-19์

วันที่​ 14​ พฤษภาคม​ 2564​ ดร.ปราศรัย​ ประวัติรุ่งเรือง​ ผู้อำนวยการ​ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ SBAC สะพานใหม่​ พร้อมด้วย​ ดร.ประสาน ประวัติรุ่งเรือง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ นนทบุรี ผศ.ดร.ปัทมา รูปสุวรรณกุล รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร และกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ และดร.​อมรรัตน์ ประวัติรุ่งเรือง ผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ​ ร่วมบริจาคเงินสนับสนุนทางการแพทย์ จำนวน 200,000 บาท เพื่อใช้ในการจัดซื้ออุปกรณ์ เวชภัณฑ์ ทางการแพทย์ สำหรับดูแลผู้ป่วย​ติดเชื้อ COVID-19​ เนื่องจากสถานการณ์​การติดเชื้อ​COVID-19​ กำลังแพร่ระบาดเพิ่มขึ้นในจังหวัดนนทบุรี​ โดยมี นายแพทย์ประพุทธ ลีลาพฤทธิ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลบางบัวทอง เป็นผู้รับมอบ​ ณ​ โรงพยาบาลบางบัวทอง​ จังหวัดนนทบุรี์