SBAC
คำถามที่พบบ่อย

SBAC MASTER CHEF ในหัวข้อ : "อาหารสำหรับคนที่คุณระลึกถึง"

ขอแสดงความยินดีกับโรงเรียนที่ผ่านเข้ารอบ #SBACMASTERCHEF และให้รับรางวัลททุนการศึกษา และเกียรติบัตรทุกคน

รางวัลชนะเลิศ ด.ญ. ศริญญา สิทธิปัญญา โรงเรียนมัธยมนครรังสิต ได้รับทุนการศึกษา 100%

รางวัลชนะเลิศ อันดับ 1 ด.ญ. ปวิชญา กองรัมย์ โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชบางเขน ได้รับทุนการศึกษา 50%

รางวัลชนะเลิศ อันดับ 2 ด.ญ. จันทรรัตน์ ชัยพฤกษ์ชัยศรี โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชบางเขน ได้รับทุนการศึกษา 25%

รางวัล Popular Vote ด.ช. มนัส ศรีคุ้ม โรงเรียนเพชราวุธวิทยาในพระอุปถัมภ์ ได้รับทุนการศึกษา 25%

#SBACMASTERCHEF