SBAC
คำถามที่พบบ่อย

ดร.ปราศรัย​ ประวัติรุ่งเรือง​ ผู้อำนวยการ​ เข้ารับประทานรางวัลเสาอโศกผู้นำศีลธรรมประจำปี ๒๕๖๓​ จากหม่อมหลวง​ส​ราลี​ กิตติ​ยากร​ ผู้แทนพระองค์​ พระเจ้าวรวงศ์เธอ​ พระองค์เจ้าโสมสวลี​ กรมหมื่นสุทธนารีนาถ​ พร้อมทั้งเข้าเฝ้าถวายของที่ระลึกด้วย​ และ​ดร.ประสาน​ ประวัติรุ่งเรือง​ ผู้อำนวยการ วิทยาลัย นนทบุรี​ เข้ารับของที่ระลึก​ ณ อาคารหอประชุม มวก.๔๘ พรรษามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา