พิธีลงนาม บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ (SBAC สะพานใหม่-นนทบุรี) กับ บริษัท ดิ เอสเคิร์ฟ จำกัด (Google Cloud Partner Specialization Education)

ท่าน ดร.ปราศรัย ประวัติรุ่งเรือง ผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ (SBAC สะพานใหม่) และท่าน ดร.ประสาน ประวัติรุ่งเรือง ผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ(SBAC นนทบุรี) ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ร่วมกับ ท่าน ดร.ศุภธิดา พรหมพยัคฆ์ บริษัท ดิ เอสเคิร์ฟ จำกัด (Google Cloud Partner Specialization Education) วันที่ 4 เมษายน 2565 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ (SBAC) โดยสาระสำคัญของการทำบันทึกข้อตกลง ในครั้งนี้ เพื่อสร้างเครือข่ายสถานประกอบการให้นักศึกษาได้ใช้ความรู้ความสามารถในการลงมือปฏิบัติจากสถานที่จริง และร่วมมือสนับสนุนโครงการต่างๆของทั้ง2หน่วยงาน เพื่อยกระดับการเรียนรู้ทักษะด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยมี ดร.อิสริยา วรพิพัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และคณะผู้บริหารวิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ (SBAC) ร่วมเป็นเป็นสักขีพยาน