ผู้นำด้านอาหาร ผสมผสานวัฒนธรรม นำครัวสู่สากล


สาขาเชฟอาหารนานาชาติ มุ่งเน้นผลิตผู้เรียนมีทักษะในด้านภาษาต่างประเทศและการประกอบอาหาร สร้างประสบการณ์การทำงานสู่มาตรฐานสากล มีคุณธรรม จริยธรรรม และจรรยาบรรณตามหลักวิชาชีพ


1. พัฒนาทักษะการประกอบอาหารระดับสากล

2. ส่งเสริมคุณภาพนักศึกษาให้มีความรู้คู่คุณธรรมสู่สังคมที่ยั่งยืน

3. ฝึกทักษะให้ผู้เรียนมีความสามารถตามมาตรฐานวิชาชีพและมาตรฐานสากลโดยร่วมมือกับสถานประกอบการทั้งในและต่างประเทศ

4. ให้บริการวิชาการและวิชาชีพต่อหน่วยงาน องค์กร และชุมชนเพื่อพัฒนาทักษะฝีมือ

5. พัฒนาทักษะด้านภาษาให้เป็นที่ต้องการของสถานประกอบการระดับประเทศและระดับสากล

6. สร้างเครือข่ายด้านอุตสาหกรรมอาหารทั้งในระดับประเทศ และต่างประเทศ



อาชีพที่ทำได้หลังเรียนจบ




เชพอาหารร้านอาหารและโรงแรมทั้งในและต่างประเทศ


เชพในครัวธุรกิจเรือสำราญ


ครัวธุรกิจสายการบิน


ผู้ประกอบการธุรกิจส่วนตัว



- ครัวและการประกอบอาหาร

- เบเกอรี่และขนมไทย

- เครื่องดื่มและการผสมเครื่องดื่ม

- การจัดการวิชาชีพงานครัว

- โภชนาการ

- บรรจุภัณฑ์

- การแปรรูปอาหาร

- ความปลอดภัยในงานอาหาร